Vì sao nên mua xe tải nhẹ của Isuzu

Thứ Tư, 22/06/2016, 11:33 GMT+7

Vì sao nên mua xe tải nhẹ của Isuzu

1. Hiệu suất hoạt động thuộc hàng “ khủng”

Nổi tiếng có hiệu suất hoạt động cùng sức chiến đấu liệt vào dạng “khủng”, xét tại thời điểm này, động cơ diesel vẫn trụ hạng rất vững và chưa có đối thủ. Các dòng xe tải Isuzu vẫn đang tiếp tục phá các kỷ lục mới cho chính mình. So với động cơ xăng, động cơ diesel của xe isuzu có hiệu suất cao gấp 1.5 lần - một con số đầy hứa hẹn và thuyết phục, thành tích mà động cơ xăng khó đuổi kịp được.

2. Giá bán cạnh tranh

So với các mẫu xe tương tự của nhiều hãng khác, giá bán xe tải hạng nhẹ của Isuzu hấp dẫn và ưu đãi người dùng hơn nhiều. Đặc biệt với cơ chế tăng áp phun nhiên liệu trực tiếp của động cơ diesel chi phí nhiên liệu vận hành giảm xuống, tiết kiệm được rất nhiều.

3. Mức tiêu hao năng lượng thấp

Khi động cơ chạy bằng xăng cần có bugi để kích hoạt cháy nổ thì động cơ diesel chỉ có thao tác nén khí và phun nhiên liệu trực tiếp đi đến buồng đốt. Lượng khí nén dồi dào nhiệt lượng để đốt cháy nhiên liệu với tỷ số nén rất cao. Thông thường tỷ số nén động cơ iesel là 20 : 1 cao gấp đôi động cơ xăng. Do đó, mức tiêu hao nhiên liệu riêng của động cơ diesel được giảm xuống đáng kể rất nhiều.

4. Sở hữu sức bền vượt trội

Động cơ diesel được trang bị trên xe isuzu hay xe suzuki rất trâu bò, ít khi dở chứng bệnh tật. Lý do cơ bản là chúng hoạt động mà không cần bộ chế hoà khí và bộ phận đánh lửa. Đây là hai thành phần có tiếng hay bị hỏng hóc dù gặp thay đổi nhỏ.

5. Trang bị hệ thống an toàn đảm bảo

Một ưu điểm lớn nữa làm cho động cơ này được ưa chuông là độ an toàn cao.Dầu diesel không bốc cháy ở nhiệt độ thường như động cơ xăng nên giảm thiểu nguy hiểm.

6. Cày ngày đêm bền bỉ dù hàng hoá có nặng

Nếu như xe tải phải chở quá tải, động cơ xe tải isuzu này vẫn hoạt động “êm ru” mà không cho thấy bất kỳ dấu hiệu như nhiều kiểu động cơ khác.

Ngày nay, vẫn có nhiều ý kiến trái chiều xem có nên mua xe tải hạng nhẹ của Isuzu không. Tuy nhiên, theo thời gian gắn bó và thể hiện mình, dòng xe tải nhẹ Isuzu ngày càng chiếm được lòng tin yêu và thị phần mở rộng với người tiêu dùng. 

>> Mức tiêu hao nhiên liệu của xe tải ISUZU

Kinh nghiệm chọn mua xe tải đầu kéo

Nhu cầu sử dụng xe tải đầu kéo là một trong những nhu cầu cần thiết để phục vụ hoạt động kinh doanh vận chuyển vận tải. Để mua được xe bán tải isuzu giá ưu đãi, chất lượng khi mu axe bạn cần quan tâm đến những yếu tố sau:

Kinh nghiệm chọn mua xe tải đầu kéo

1. Động cơ

Các dòng xe tải cỡ nặng và vừa phải thông thường sẽ có mức tiêu hao nhiên liệu rất nhiều. Vì thế, bạn hãy ưu tiên vào những loại xe tải đầu kéo được thiết kế, lắp đặt loại động cơ của thế hệ mới nhất. Ví dụ như động cơ đang được vận hành  cho dòng xe tải  đầu kéo Isuzu. Hầu hết, những kiểu động cơ này khá hiệu quả cho mục đích tiết kiệm nguồn nhiên liệu. Không những vậy, chúng còn đảm bảo đạt tiêu chuẩn khí thải Euro mà quan trọng nhất là thân thiện hệ sinh thái môi trường.

2. Hệ thống phanh

Hệ thống phanh đảm nhận vị trí đặc biệt cần thiết trong quá trình vận hành xe tải . Khi kiểm tra khả năng hoạt động của phanh, bạn đạp phanh nên dứt khoát và chắc chân, đừng nhấn nhả phanh mà không phát ra tiếng kêu lạ. Đó là tiêuchuẩn để cam đoan rằng quá trình vận hành trở nên ổn định và an toàn hơn.

3. Vóc dáng thân xe

Điểm nổi bật của các dòng xe tải chuyên dùng hiện này là độ chắc chắn với kích thước lớn, đáp ứng được số lượng hàng hoá chuyên chở khổng lồ. Ngày nay,được sản xuất trên nền tảng công nghệ hiện đại, xe tải chuyên dùng Isuzu cải tiến không ngừng, hỗ trợ các bác tài thế hệ hiện nay được tốt nhất toàn diện để người cầm lái có điểm ngồi cao hơn, tầm nhìn rõ hơn, di chuyển bền bỉ trên mọi địa hình  phức tạp hoặc phải lội nước.

Bạn cần lưu ý đến bộ phận khoang chở hàng của xe tải, dựa vào nhu cầu sử dụng mà bạn tìm ra nhiều kích thước thiết kế thân xe phù hợp.

4. Trọng lượng xe

Trọng tải của xe cũng là nhân tố đựa lên bàn cân khi bạn quyết định có nên mua xe này hay không. Do đó, bạn hãy nghiên cứu kỹ mục đich chuyên chở hàng hóa, đặc thù hàng hoá  nếu  có thể phát sinh để có những phương án dự phòng và lựa chọn xe đúng đắn nhất.

5. Hệ thống lốp xe

Bạn đừng quên quan sát và kiểm tra lực áp suất có trong lốp xe. Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh chúng cho thích hợp để hỗ trợ xe  tải chuyên dùng isuzu vận hành ngọt ngào, êm ái. Ngoài ra, trong quãng thời gian khai thác xe tải chuyên dùng isuzu, bạn luôn phải có sẵn lốp dự phòng, chịu khó kiểm tra độ mòn giúp bạn yên tam hơn trong các chuyến đi dài.

>> Xem thêm: Mua xe tải Isuzu cũ giá rẻ

Mua bán xe tải Isuzu giá rẻ, chất lượng ở đâu?

Mua bán xe tải Isuzu tại MuaBanNhanh.com. Để được cập nhật nhanh thông tin mới nhất về các dòng xe tải Isuzu có trên thị trường hãy xem ngay: Mua bán xe tải.

Nguồn: http://muabannhanhxetai.com/vi-sao-nen-mua-xe-tai-nhe-cua-isuzu/43905

Tags: chọn mua xe tải Isuzu, kinh nghiệm mua xe tải, Kinh nghiệm để chọn mua xe tải, Kinh nghiệm để chọn mua xe tải Isuzu, mua bán xe tải, mua xe tải, mua xe tải chất lượng, mua xe tải giá rẻ, xe bán tải Isuzu, xe tải, Xe tải Isuzu, xe tải Isuzu mới nhất
TravelNhanh.com / Mẹo hay cuộc sống
Tags: chọn mua xe tải Isuzu, kinh nghiệm mua xe tải, Kinh nghiệm để chọn mua xe tải, Kinh nghiệm để chọn mua xe tải Isuzu, mua bán xe tải, mua xe tải, mua xe tải chất lượng, mua xe tải giá rẻ, xe bán tải Isuzu, xe tải, Xe tải Isuzu, xe tải Isuzu mới nhất
TravelNhanh.com / Mẹo hay cuộc sống