Kinh nghiệm chọn tour du lịch giá rẻ

Thứ Tư, 21/10/2015, 10:49 GMT+7

Khi ngành dịch vụ du lịch phát triển mạnh với nhiều điểm đến và cạnh tranh cao thì các tour du lịch giá rẻ được nhiều người tìm hiểu và lựa chọn. Các tour du lịch giá rẻ với mức giá thấp hơn tuy cùng một điểm đến đang ngày càng hấp dẫn với ngườ yêu du lịch . Dưới đây là một số gợi ý về các sự lựa chọn.

1. Chọn công ty lữ hành

Bạn đang phân vân về các tour du lịch giá rẻ nhưng không biết nên chọn công ty du lịch nào để đặt tour. Hãy chọn những công ty có uy tín và được đánh giá cao trong những chuyến đi trước đó. Bạn có thể tham khảo qua nhiều kênh thông tin để chọn cho mình một chuyến đi lý tưởng. Bạn nên dành thời gian tìm hiểu để có được những thông tin du lịch bô ích nhất. Nhiều công ty lữ hành sẽ đem lại cho bạn những chương trình khuyến mãi trong các dịp lễ Tết hoặc thậm chí cả ngày thường và đó là cơ hội để bạn có thêm lựa chọn cho mình.

Lựa chọn các tour du lịch giá rẻ phù hợp đang là xu hướng mới

Lựa chọn các tour du lịch giá rẻ phù hợp đang là xu hướng mới

2. Chọn hình thức Free & Easy

Free & Easy là một hình thức du lịch tối giản với các chi phí phổ biến nhất như vé máy bay, khách sạn, xe đưa đón, còn lại bạn sẽ tự túc đi du lịch nơi đâu mình muốn. Nếu bạn là người đã từng đi du lịch nhiều nơi và thành thạo về các điểm du lịch khác nhau thì các tour du lịch giá rẻ kiểu này vừa giúp bạn tiết kiệm được các chi phí không phù hợp vừa đem lại cho bạn cơ hội trải nghiệm những địa điểm du lịch mới ở địa phương đó.

3. Xem xét kĩ lịch trình tour

Một điều quan trọng trước khi quyết định mua các tour du lịch giá rẻ là bạn cần phải xem lịch trình tour có phù hợp với yêu cầu của mình không. Ngoài ra xem xét lịch trình tour trước khi mua còn giúp bạn dự phòng được những chi phí bổ sung khác khi trong lịch trình có những địa điểm du lịch tự túc. Một số tour du lịch giá rẻ sẽ cho bạn lựa chọn thêm dịch vụ với chi phí cao hơn, vì vậy bạn cần phải nắm rõ để lên kế hoạch du lịch phù hợp. Khi chọn  tour du lịch giá rẻ bạn cũng nên xem nó có phù hợp với mình và gia đình không. Ví dụ nếu như bạn đi cùng em bé, đi du lịch tham quan với một tour dày đặc cũng không phù hợp.

Xem xét lịch trình tour và lên kế hoạch cho mình

Xem xét lịch trình tour và lên kế hoạch cho mình

4. Tìm hiểu về thực đơn

Khi đã quyết định lựa chọn các tour du lịch giá rẻ, việc xem xét thực đơn ăn uống là vấn đề quan trọng. Để tiết kiệm chi phí, các tour du lịch sẽ cắt giảm hoặc thay đổi thực đơn để có giá rẻ. Nếu bạn lựa chọn tour này thì bạn nên dự kiến chi phí để thưởng thức đặc sản địa phương nếu có.

5. Đặt tour sớm

Một kinh nghiệm lựa chọn khác là bạn đặt tour sớm để có được giá khuyến mãi của các công ty. Vào những dịp đặc biệt khi số lượng người đi du lịch càng đông, các công ty lữ hành sẽ khuyến khích và ưu đãi cho bạn khi đặt tour sớm, nếu dự kiến được thời gian đi bạn nên đặt tour sớm nhất có thể.

Để chọn được các tour du lịch giá rẻ phù hợp cho mình, bạn nên quan tâm và xem xét những vấn đề trên trước khi quyết định mua tour và dự kiến các khoản chi phí ngoài để chuyến đi được thuận lợi nữa nhé.

Xem thêm: http://innhanhcardvisit.com/kinh-nghiem-mua-do.html

Xem thêm: http://shopdotreem.com/bai-viet-hay.html

Tags: tour du lịch, tour du lịch nhanh, tour du lịch giá rẻ, chọn tour du lịch, tư vấn chọn tour du lịch, mẹo chọn tour du lịch, du lịch, mẹo du lịch, bí quyết du lịch, tour du lịch giá rẻ nhanh
TravelNhanh.com / Tour du lịch nhanh
Tags: tour du lịch, tour du lịch nhanh, tour du lịch giá rẻ, chọn tour du lịch, tư vấn chọn tour du lịch, mẹo chọn tour du lịch, du lịch, mẹo du lịch, bí quyết du lịch, tour du lịch giá rẻ nhanh
TravelNhanh.com / Tour du lịch nhanh